ผู้เขียน หัวข้อ: โรงแรมที่พักปราจีนบุรีสุดชิล สวยครบที่เดียวจอด  (อ่าน 51 ครั้ง)

ananda22

  • บุคคลทั่วไป


ดูเหมือนว่า “จังหวัดปราจีนบุรี” จะเป็นอีกหนึ่งจุดหมายปลายทางท่องเที่ยวที่น่าสนใจไม่น้อย เพราะนอกจากที่เที่ยวสวย ๆ แล้วยังมีที่พักปราจีนบุรี บรรยากาศดี ๆ ซ่อนตัวอยู่เพียบ

โรงแรมที่พักปราจีนบุรี สุดชิล สวยครบที่เดียวจอด
แถมใช้เวลาเดินทางจากกรุงเทพฯ ไม่นาน คุณก็จะได้ชื่นชมกับความสวยงามของธรรมชาติ สายลมเย็น ๆ เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการพักผ่อนในช่วงเวลาสั้น ๆ เพื่อผ่อนคลายความเหน็ดเหนื่อยเมื่อยล้าจากการเรียนและทำงาน วันนี้เราจะพาเพื่อน ๆ ไปสำรวจกันดูว่าตอนนี้มีที่พักปราจีนบุรีที่ไหนน่าสนใจบ้าง ตามเรามาดูกันเลย

1. อาทิตย์ธารา รีสอร์ท
ที่พักขนาดเล็กแสนสวยริมแม่น้ำบางปะกง ใครได้ลองไปเข้าพักเป็นต้องตกหลุมรักทุกราย เหมาะสำหรับใครก็ตามที่อยากหาพื้นที่สงบ ๆ หลบหลีกจากความวุ่นวายของเมืองกรุง แถมยังเต็มเปี่ยมไปด้วยธรรมชาติที่สวยงาม คงไว้ซึ่งสไตล์ความเรียบง่ายและทำลายธรรมชาติให้น้อยที่สุด โดดเด่นด้วยการยึดหลักบริการแบบ Personalized เป็นกันเอง อารมณ์ว่าเหมือนมานอนค้างที่บ้านเพื่อน แน่นอนว่าแขกทุกคนที่มาพักที่นี่จะได้ซึมซับวิถีชีวิตความเป็นชาวบ้านอย่างแท้จริง บ้านพักมีจำนวนทั้งสิ้น 4 หลัง ซึ่งแต่ละหลังได้รับการออกแบบแตกต่างกันไป ในตอนเย็นคุณยังสามารถมานั่งทอดอารมณ์ทัศนาความงดงามที่อยู่เบื้องหน้า จนทำให้คุณแทบไม่อยากกลับบ้านแน่นอน

2. อรุณสวัสดิ์ ริเวอร์วิว รีสอร์ท
ด้วยทำเลที่พักอยู่ไม่ห่างจากตัวเมืองปราจีนบุรีมากนัก เพียงแค่ 7 กิโลเมตรเท่านั้น จึงทำให้นักท่องเที่ยวสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวอื่น ๆ ในจังหวัดได้โดยสะดวก บริการบ้านพักติดริมแม่น้ำปราจีนบุรี มีระเบียงไว้สำหรับชมวิวแม่น้ำ และสัมผัสอากาศที่บริสุทธิ์ยามเช้า ตลอดจนวิถีชีวิตริมน้ำอันสงบและร่มเย็นอีกด้วย นอกจากห้องพักริมน้ำแล้ว ที่นี่ยังมีบริการห้องพักอีกหลายรูปแบบ ได้รับการออกแบบอย่างสวยงามในสไตล์บูติก สระว่ายน้ำ รวมถึงพื้นที่สนามหญ้าสีเขียว ที่ไม่ว่ามองกี่ครั้งก็สดชื่นทุกครั้งไป พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกในห้องพักอย่างครบครัน คุณมีหน้าที่เพียงแค่รอต้อนรับความสดใสของพระอาทิตย์ยามเช้าบนเตียงนุ่ม ๆ เท่านั้นเอง

3. อนันตราปุระ
ที่พักในบรรยากาศส่วนตัว ห้องพักได้รับการออกแบบอย่างสวยงาม เรียบ หรู และดูดีมีสไตล์ในแบบไทย ๆ มีระเบียงเรือนกว้างขวาง เหมาะสำหรับเป็นที่พักผ่อนของครอบครัว เพื่อนฝูง หรือแม้กระทั่งคนรัก เพื่อดื่มด่ำไปกับบรรยากาศที่แสนพิเศษ รวมถึงสระว่ายน้ำส่วนตัว พร้อมเครื่องอำนวยความสะดวกครบครัน ที่รับรองว่าตอบสนองทุกความต้องการอย่างแน่นอน โดยรวมแล้วเป็นอีกหนึ่งที่พักในจังหวัดปราจีนบุรี ที่มีความโอ่โถง ดูดีในแบบไทย ๆ ซึ่งเป็นเสน่ห์ที่หาไม่ได้จากที่ไหนง่าย ๆ ลองมาใช้ช่วงเวลาวันหยุดของคุณอยู่ที่นี่ดูสักวันสองวัน รับรองว่าคุณจะได้รับความประทับใจและรอยยิ้มกลับบ้านไปเป็นกระบุงโต

4. บ้านศิลา รีสอร์ท
ที่พักที่ได้รับการออกแบบและตกแต่งอย่างทันสมัย พร้อมด้วยความใส่ใจในการบริการลูกค้าอย่างเป็นกันเอง ที่ “บ้านศิลา รีสอร์ท” มีที่พักให้เลือกบริการหลากหลายสไตล์ ทั้งสไตล์คันทรี สไตล์โมเดิร์น พร้อมเครื่องอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ครบครัน เช่น เครื่องปรับอากาศ เครื่องทำน้ำอุ่น ตู้เย็น โทรทัศน์ อินเทอร์เน็ตไร้สาย เป็นต้น ทั้งยังมีการจัดโปรแกรมทัวร์ล่องแก่งไว้เอาใจนักท่องเที่ยวที่ชอบกิจกรรมผจญภัยได้ออกกำลังเรียกเหงื่อสักเล็กน้อย ตลอดจนในเรื่องของการเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวอื่น ๆ ได้อย่างสะดวก เช่น ศาลพระนเรศวรฯ ตึกเจ้าพระยาอภัยภูเบศร วัดแก้วพิจิตร โบราณสถานสระมรกต เป็นต้น

5. ปานพิมพ์ รีสอร์ท
ที่พักแวดล้อมไปด้วยธรรมชาติในบรรยากาศสบาย ๆ ที่แวดล้อมไปด้วยสีเขียวของต้นไม้ ที่คอยให้ร่มเงา อีกทั้งยังแลดูร่มรื่นสบายตาอีกด้วย ช่วงระหว่างที่คุณนอนพักที่นี่จะได้เต็มอิ่มไปกับสายลม แสงแดด และบรรยากาศชมพระอาทิตย์ขึ้นและตกดิน แถมในช่วงเวลากลางคืนเมื่อคุณแหงนหน้ามองขึ้นฟ้า คุณจะได้เห็นดวงดาวระยิบระยับทอเป็นประกายอยู่เบื้องหน้า ห้องพักมีเครื่องอำนวยความสะดวกให้อย่างครบครัน มีพื้นที่นั่งเล่นไว้ให้คุณนอนอ่านหนังสือ ผ่อนคลายอิริยาบถจากความเหน็ดเหนื่อยเมื่อยล้าต่าง ๆ หรือใครที่ชื่นชอบการปั่นจักยาน สถานที่แห่งนี้เหมาะอย่างยิ่งแก่การปั่นจักรยาน เพื่อสูดอากาศบริสุทธิ์รอบ ๆ บริเวณที่พัก

6. ผึ้งหลวง แคมป์กราวด์
บนเนื้อที่กว่า 200 ไร่ ที่แวดล้อมไปด้วยธรรมชาติ เป็นที่พักเหมาะสำหรับนักท่องเที่ยวที่รักธรรมชาติและการผจญภัย พิเศษพร้อมด้วยกิจกรรมให้ได้เข้าร่วมสนุกมากมาย ภายในที่พักประกอบด้วยฐานกิจกรรมต่าง ๆ มากมาย เช่น ปีนป่าย รอกโรยตัว ข้ามสระน้ำ ขี่รถ ATV เกมยิงปืนบีบีกัน รับรองได้เลยว่าคุณจะได้รับความสนุกสนาน ตื่นเต้น เร้าใจ ครบทุกรสชาติของอารมณ์จริง ๆ และขาดไม่ได้กับกิจกรรมการล่องแก่ง รวมถึงการบริการห้องพักหลากหลายรูปแบบ ที่ไม่ว่าคุณจะมาคู่ มาเดี่ยว หรือมาเป็นครอบครัว ที่พักมีสิ่งอำนวยความสะดวกไว้อย่างครบครัน นับเป็นอีกหนึ่งที่พักที่จะทำให้คุณประทับใจได้อย่างแน่นอน

7. นอนเพลิน เขาใหญ่ ปราจีนบุรี
ว่ากันว่าที่นี่เป็นที่พักขวัญใจของผู้ที่ชื่นชอบการปั่นจักรยาน บรรยากาศภายในที่พักเน้นไปที่ความเรียบง่าย อบอุ่น และการบริการอย่างเป็นกันเอง อารมณ์คล้ายกับบ้านสวนตามต่างจังหวัด ที่ไม่ว่ามองไปทางไหนก็จะเห็นสีสันสดใสของเหล่าบรรดาไม้ดอกไม้ประดับที่แย้มกลีบบานทักทายแขกที่มาเยือน โดดเด่นด้วยทางเดินเชื่อมพื้นที่แต่ละส่วนของที่พัก ซึ่งสามารถปั่นจักรยานไปมาได้อย่างสะดวก ห้องพักเป็นบ้านหลัง ๆ แยกจากกันเพื่อความเป็นส่วนตัว มีตั้งแต่หลังขนาดเล็ก เรื่อยไปจนถึงขนาดใหญ่ ที่สามารถรองรับแขกกันเป็นคณะ และยังมีพื้นที่ส่วนกลางไว้สำหรับแขกที่ต้องการนั่งแลกเปลี่ยนและสังสรรค์กันในช่วงเวลาพลบค่ำ เหล่านี้เป็นความสุขที่เป็นเอกลักษณ์ประจำที่นี่ที่เดียวเท่านั้น

8. เดอะ รีสอร์ท กบินทร์บุรี
โดดเด่นด้วยการดีไซน์และออกแบบที่พักอย่างทันสมัย ดูน่ารัก สังเกตได้ว่าบ้านพักแต่ละหลังได้รับการตกแต่งสีสันที่แตกต่างกันไป ทั้งสีชมพู สีเทา สีส้ม นับได้ว่าช่วยเพิ่มสีสันและเรียกร้องความสนใจแขก ที่มาเข้าพักเป็นจำนวนไม่น้อย พิเศษตรงที่ด้านนอกของห้องพักทุกหลัง มีบริการที่จอดรถส่วนตัวไว้คอยบริการทุกห้องอีกด้วย ภายในห้องพักตกแต่งอย่างเก๋ไก๋ มีที่นอนนุ่ม ๆ พร้อมด้วยผนังฉาบสี ที่ถึงแม้ว่าแทบไม่มีลูกเล่นหรือรายละเอียดการตกแต่งอะไรที่มากนัก แต่กลับให้ความรู้สึกว่าดูเรียบและเก๋ไม่ใช่เล่น ๆ เลยทีเดียว เน้นความสะดวกของผู้เข้าพักเป็นหลัก ทำให้ที่นี่เป็นหนึ่งในตัวเลือกที่พักที่น่าสนใจอยู่ไม่น้อย

ติดตามสถานที่พัก โรงแรม ได้ที่นี่ คลิก http://xn--72c5ab8bza6azdwe3cf.cc/ท่องเที่ยว.cc